Đôi nét về dòng bột sữa Almer R941 nguyên liệu "thần thánh" để pha chế trà sữa


Sản phẩm bột sữa Almer R941 gần đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Do đó. grob.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của mình về sản phẩm bột sữa Almer R941 nguyên liệu "thần thánh" để pha chế ra ly trà sữa thơm ngon qua bài viết sau đây nhé!

    1. Giá bột sữa Almer R941 bao nhiêu tiền?

    có xuất xứ nguồn gốc từ Malaysia, giá bột sữa Almer R941 ngoài thị trường ngày nay đang bán ra trung bình khoảng: 1.430.000 vnđ/ bao 25kg và 70.000 vnđ/ bao 1kg.

    Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

    Để bảo đảm chất lượng bột sữa Almer R941 tốt nhất bạn nên bảo quản chúng ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và sẽ tốt hơn nếu được bảo quản cách mặt đất một chút. Sau khi đã mở miệng để dùng thì nhớ giữ kín miệng bao để tránh hư hỏng.

    Đôi nét về dòng bột sữa Almer R941 nguyên liệu "thần thánh" để pha chế trà sữa
    Bột sữa Almer R941 nguồn gốc Malaysia

    2. Thành phần chi tiết của bột sữa Almer R941 có những gì?

    Bột sữa Almer R941 là bột kem béo thực vật hay còn được gọi là bột mix, bột kem béo… Có vị béo kem đặc trưng, được dùng để thay thế cho sữa bò, sữa đặc, sữa bột nguyên kem hoặc sữa tươi.

    Đối sau những ai mắc bệnh tiểu đường hoặc không hấp thụ được lactose thì hãy cứ yên tâm sử dụng bột sữa Almer R941 nhé! Vì bột sữa Almer R941 chẳng có chứa đường lactose dễ hấp thụ cho hầu hết những người mắc các chứng bệnh trên.

    3. tác dụng của bột sữa Almer R941 là gì?

    Bột sữa Almer R941 là nguyên liệu dùng để pha chế trà sữa, đá xay, cà phê hoặc làm kem… Bột sữa này có hương vị béo ngậy, thơm ngon nhưng sẽ không gây ngán.

    Khi pha chế những loại thức uống hoặc chế biến các món ăn thì sẽ khoomg làm giảm đi vị đặc trưng của từng nguyên liệu. Đặc biệt là khi pha chế trà sữa nó sẽ khoomg làm giảm đi sự nguyên bản của trà mà cả bột sữa và trà sẽ hòa quyện vào nhau tạo nên một hương vị hoàn hảo.

    Bột sữa Almer R941 có dạng bột mịn, dễ hoà tan. Đặc biệt hoà tan cực tốt trong nước nóng, không để lại cặn hoặc bị kết tủa gây giảm chất lượng của trà sữa. Hoà tan vào trà tốt hơn, tạo nên màu sắc bắt mắt hấp dẫn cho ly trà sữa.

    4. Bột sữa Almer R941 có tốt không?

    So với việc dùng sữa bò, sữa đặc, sữa bột nguyên kem hoặc sữa tươi để làm trà sữa sẽ tốn kém kinh phí thì việc dùng sữa bột béo Almer R941 thay thế đang được rất đa số người hành nghề trà sữa chọn lựa. Tuy an toàn nhưng cái gì sử dụng quá nhiều cũng có hại nhất là uống trà sữa quá nhiều.

    đa số người còn có định kiến có hại về món trà sữa có thành phần bột béo vì sợ mập và có hại cho sức khỏe. Việc bạn uống trà sữa quá nhiều và không chịu vận động tập thể dục thì khả năng tăng cân dẫn đến bị béo phì là điều hiển nhiên. vì vậy bạn hãy uống trà sữa ở mức độ vừa phải và thường xuyên vận động để tăng cao sức khỏe nhé!

    Đôi nét về dòng bột sữa Almer R941 nguyên liệu "thần thánh" để pha chế trà sữa
    Bột sữa Almer R941 an toàn

    5. vì sao hạn chế dùng sữa tươi hoặc sữa đặc để pha chế trà sữa?

    Không nên sử dụng sữa tươi hoặc sữa đặc để pha chế trà sữa. Bạn không nghe nhầm đâu. Vì thực tế theo các nghiên cứu khoa học việc tích hợp trà sữa với sữa tươi hoặc sữa đặc là một việc phản khoa học. 

    Khi bạn sử dụng sữa tươi hoặc sữa đặc được sản xuất tại động vật để pha chế trà sữa. Thì ly trà sữa của mình hương vị trà sẽ bị giảm đi, vì sữa được sản xuất tại động vật sẽ làm mất đi chất chống oxy hóa và khoáng khuẩn có trong trà. Chính vì vậy, bột sữa được xem như là nguyên liệu “thần thánh” để pha chế ra một tách trà sữa thơm ngon đậm vị.

    6. Cách pha trà sữa từ bột sữa Almer R941 đơn giản tại nhà

    Nếu bạn đã có bột sữa Almer R941 và chưa biết dùng nó thế nào để pha trà sữa tại nhà thì bạn cũng có thể làm như sau:

    6.1 Nguyên liệu pha chế trà sữa tại nhà với bột sữa Almer R941

    100g – hồng trà, trà lipton hoặc trà ô long (tùy thích)

    600g – bột sữa Almer R941:

    600g – đường 

    3 lít – nước sôi

    400g – đá viên

    6.2 Cách pha chế trà sữa tại nhà với bột sữa Almer R941

    – Bước 1: Pha 3 lít nước sôi vào 100g hồng trà và ủ trà trong vòng 15 phút. Sau khi ủ trà xong thì ta thu được phần nước cốt trà.

    – Bước 2: kế tiếp cho 600g bột sữa Almer R941 và 600g đường vào hỗn hợp nước cốt trà ở bước 1, khuấy tan hỗn hợp.

    – Bước 3: Sau khi đã hoà tan hỗn hợp trà sữa ở bước 2 thì để nguội tầm 15 đến 20 phút. sau cùng ta có thể dùng ngay, nếu thích uống mát thì cho thêm đá vào.

    Bảo quản trà sữa trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

    Đôi nét về dòng bột sữa Almer R941 nguyên liệu "thần thánh" để pha chế trà sữa
    Bột sữa Almer R941 nguyên liệu “thần thánh” để pha chế trà sữa

    Với các bước đơn giản trên, thì bạn đã có thể pha chế ra những ly trà sữa thơm ngon như ngoài hàng quán rồi đấy! grob.vn chúc các bạn thành công!


    Từ khóa :


    Có thể bạn quan tâm

    © 2024 Grob Việt - Mạng xã hội Video số 1 Việt Nam