Những loại sinh tố giúp làm sáng da tự nhiên, bạn không thể bỏ qua mỗi ngày


các loại sinh tố này giúp bạn làm đẹp da hiệu quả.

Sử dụng những loại kem và serum dưỡng da mua ngoài thị trường thích hợp cũng giúp làn da của mình có được làn da sáng hoàn hảo. Nhưng điều quan trọng là làn da trở nên rạng rỡ từ bên trong và cách duy nhất để làm được điều này là uống một vài đồ uống tốt cho sức khỏe!

Những loại sinh tố giúp làm sáng da tự nhiên, bạn không thể bỏ qua mỗi ngày

trên đây là các loại đồ uống tốt nhất cho làn da sáng mịn:

Sinh tố từ củ nghệ

Củ nghệ được biết là có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm. Nó cải thiện màu da và tổng thể làn da và đem lại làn da sáng tự nhiên

Thành phần:

Cà rốt (bảo vệ da)

Rễ củ nghệ (làm dịu chứng viêm)

Chanh

Nước

Hạt tiêu (tùy chọn)

Phương pháp:

Rửa cà rốt, củ nghệ và chanh dưới vòi nước chảy để trừ bỏ bụi bẩn và các tạp chất khác.  bạn có thể ngâm chúng trong nước khoảng nửa giờ trước khi dùng để ngâm nghệ.

Sau đó, cắt nhỏ cà rốt và chanh thành miếng và đặt sang một cái bát.

Tiếp theo, cạo sạch vỏ củ nghệ và cắt thành từng lát mỏng rồi để riêng.

Đối với thức uống: Cho hầu hết các nguyên liệu cùng với nước vào máy xay sinh tố và xay thành một chất lỏng mịn và mượt, không bị vón cục.

Nước ép củ cải đường

Được nạp chất chống oxy hóa, củ cải đường có thể làm sáng ngay cả những làn da xỉn màu trong khi lựu thúc đẩy làn da khỏe mạnh.

Thành phần:

Củ cải đường (giàu chất chống oxy hóa)

Một chút gừng (cho đường ruột khỏe mạnh)

Lựu (cho sức khỏe làn da)

Phương pháp:

Rửa củ dền và gừng dưới vòi nước chảy để trừ bỏ hết bụi bẩn và tạp chất. Bước này rất cần thiết vì thức uống này sẽ được tiêu thụ thô.

Sau đó, gọt bỏ vỏ của củ dền và cắt chúng thành những miếng vừa và đặt sang một bên. Sau đó, cạo sạch vỏ gừng và để riêng một lát gừng để sử dụng.

Bạn sẽ cần phải cắt quả lựu và để hạt / hạt sang một bên.

Đối với nước trái cây:

bỏ vào máy xay sinh tố, thêm hầu hết các nguyên liệu cùng với một cốc nước mát và trộn đều cho đến khi thành dạng dung dịch và uống.

Trà Matcha với nghệ

Thành phần:

Bột Matcha (giàu chất chống oxy hóa)

Củ nghệ (chống viêm)

Tiêu bột (không bắt buộc)

Nước

sữa không béo

Chất tạo ngọt tự chọn

Tùy chọn chất làm ngọt để sử dụng: Mật ong, xi-rô thốt nốt, xi-rô cây thích, xi-rô gừng, xi-rô chà là, v.v.

những loại sữa không làm bằng sữa để sử dụng: Sữa hạt điều, sữa hạnh nhân, sữa yến mạch, sữa dừa, v.v.

Phương pháp:

Cho bột matcha và bột nghệ vào cốc, cùng với một ít hạt tiêu và một chút nước. Đánh nhanh bằng máy đánh trứng mini hoặc máy đánh trứng tre (máy đánh trà matcha độc quyền). Trộn đều trong hai đến ba phút cho đến khi hỗn hợp sủi bọt.

Sau đó, thêm bất cứ loại sữa không sữa nào bạn lựa chọn và đổ đầy cốc. Cuối cùng, thêm vào một chút chất làm ngọt bất cứ mà bạn chọn, khuấy đều và sẵn sàng để uống.


Từ khóa :


Có thể bạn quan tâm

© 2024 Grob Việt - Mạng xã hội Video số 1 Việt Nam